NAVILIGHT - GIẢI PHÁP TIÊU DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

Các loại côn trùng muỗi, kiến cánh, bọ bay cao,… là một trong những trở ngại khiến việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm của doanh nghiệp trở nên kém hiệu quả. Đèn diệt côn trùng Navilight ra đời như một giải pháp thiết yếu giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm,… có thể bảo vệ tốt hàng hóa, thực phẩm của mình khỏi các loại côn trùng thường gặp này.

Thương hiệu Đèn diệt côn trùng Navilight bắt đầu hoạt động từ năm 2013 với các dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng gia dụng cho đến đèn ứng dụng trong các khu vực nhà máy, xưởng sản xuất. Các loại đèn hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng huỳnh quang để thu hút côn trùng và tiêu diệt bằng tấm keo dính hoặc bằng lưới điện.

Với phương châm “Trao chất lượng – Lấy niềm tin”, chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp đạt đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, GH, CE, RoHS, SASO, SABC, an toàn cho người sử dụng cùng dịch vụ bảo hành đảm bảo và lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ ngày càng lớn từ các Quý khách hàng, Đèn diệt côn trùng Navilight luôn nỗ lực hết mình và ngày càng bước đi vững vàng, trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Năm 2015 chúng tôi thành lập chi nhánh tại Hà Nội và di dời, thay đổi trụ sở kinh doanh và mở rộng sản xuất quy mô với sự đầu tư nhà xưởng có diện tích lớn. Đặc biệt chúng tôi đạt được thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm đèn diệt côn trùng có xuất xứ từ Malaysia với thương hiệu Navilight đây là thương hiệu OEM do công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát làm chủ sở hữu.

Trong tương lai gần chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất đèn diệt côn trùng bằng phương thức OEM cho một số phụ kiện chính và ODM trong khâu thiết kế độc quyền với sự chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp nhằm kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí, để hợp tác hiệu quả với mọi khách hàng.

X