Navilight được ra đời vào năm 2013 là nhãn hàng độc quyền của Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát Groups. Đây là thương hiệu chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm đèn diệt côn trùng xuất xứ từ Malaysia.
 
Đèn diệt côn trùng Navilight là dòng đèn hiện đại thu hút và tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng bay, nói không với chất độc hại, tiết kiệm điện năng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.…
Hiện chúng tôi đang cung cấp và phân phối 2 loại đèn diệt côn trùng chính:
  • Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện.
  • Đèn diệt côn trùng bằng keo dính.
Là giải pháp thiết yếu giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm… có thể bảo vệ tốt hàng hóa, thực phẩm của mình khỏi các loại côn trùng thường gặp này.
 
Với phương châm “Tiếp thu – Đổi mới – Phục vụ”, Navilight cam kết mang đến sản phẩm đèn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, GH, CE, RoHS, SASO, SABC… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Trong tương lai gần chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất đèn diệt côn trùng bằng phương thức OEM cho một số phụ kiện chính. Và ODM trong khâu thiết kế độc quyền với sự chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp nhằm kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí, để hợp tác hiệu quả với mọi khách hàng.