Kỹ thuật lắp đặt

Kỹ thuật lắp đặt

Kinh nghiệm lắp đèn diệt côn trùng trong khu vực nhà kho, nhà máy hay nhà xưởng :

Tùy theo kích thướt rộng lớn của không gian nơi nhà kho, nhà máy hay nhà xưởng mà sử dụng số lượng đèn diệt côn trùng . Nhưng vị trí lắp đặt tối ưu nhất thường là vị trí các góc của khu không gian và giữa các góc sát tường đối với khu nhà rộng .
Hình ảnh minh họa :

vị trí lắp đặt đèn diệt côn trùng với nhà máy, nhà xưởng , nhà kho …

Đối với những nơi như nhà hàng , khách sạn, quán cafe, quán ăn … thì vị trí lắp đặt tối ưu nhất là giữa khoảng không gian so với các vị trí các bàn ăn của khách hàng . Tùy theo diện tích mà sử dụng số lượng đèn cho phù hợp với nhiều loại đèn diệt côn trùng có công suất cũng như phạm vi hoạt động khác nhau (thường là từ 100 – 150 m²) . Sau đây là hình ảnh minh họa .

Vị trí lắp đèn với nhà ăn , nhà hàng , quán cafe …

Đối với khách hàng ở vùng nông thôn, nơi trang trại và chuồng trại thường là nơi sản sinh ra nhiều côn trùng như ruồi muỗi và các loại côn trùng gây hại khác . Đối với những trường hợp này ta nên sử dụng đèn diệt côn trùng đặt nơi cổng ra vào chuông trại ở giữa 2 bên dãy chuồng nuôi như thế sẽ đạt hiệu quả cao hơn .

Lắp đặt đèn diệt côn trùng nơi chuồng trại mô hình nhỏ hoặc trại thú cưng…

Đối với trường hợp sử dụng đèn diệt côn trùng gia đình với diện tích tương đối nhỏ , vừa phải thì vị trí đặt đèn diệt côn trùng thích hợp nhất là 1 góc của căn phòng nơi đối diện với các các góc khuất không có cửa ra vào hoặc cửa sổ  . Đồng thời vị trí đèn cũng tương đối gần với giường ngủ hơn .

Vị trí lắp đặt đèn diệt côn trùng phòng ngủ gia đình

Đối với trang trại chăn nuôi lớn như trại nuôi gà công nghiệp, hay trang trại nuôi bò sữa có không gian chuồng trại rộng lớn , ví dụ như chiều ngang và chiều dọc của chuồng lần lượt là 16m và 32m thì số lượng đèn diệt côn trùng cần bố trí lắp đặt là 6 . Đồng thời lắp đặt ở hai bênh vách không có cửa ra vào và tất cả đều cách góc và cách đều nhau giống như hình mô tả dưới đây .

Vị trí lắp đặt trang trại lớn, trang trại nuôi bò sữa …

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG / LẮP ĐẶT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG

Chia sẻ bài này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *