ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP

Đèn diệt côn trùng công nghiệp được sử dụng để thu hút côn trùng bay bởi ánh sáng đặt biệt phát ra từ bóng đèn, các loại côn trùng như ruồi, bướm, muỗi và côn trùng bay khác, chúng sẽ bay đến và bám vào lưới điện đã được tích điện sẵn và nguồn điện áp cao sẽ phóng điện tiêu diệt chúng ngay tức khắc, đối với loại đèn bẫy côn trùng bằng tấm keo côn trùng sẽ bị dính vào miếng keo được gắn sẵn trong đèn và xác côn trùng sẽ dính trên miếng keo và không bị rơi ra ngoài.

TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP

– Đèn bẫy côn trùng có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, hiệu quả cao và an toàn , sử dụng các vật liệu nhôm, Inox (thép không rỉ), nhựa ABS cao cấp vì vậy rất bền.
– Bóng đèn phát ra ánh sáng đặt biệt (tia cực tím) thu hút côn trùng bay đến và hoàn toàn vô hại với con người và vật nuôi.
– Có lưới bảo vệ bên ngoài đèn bắt côn trùng vì vậy rất an toàn khi chạm vào lưới điện.
– Không có hóa chất độc hại, không có khói, không mùi, không sử dụng thuốc xịt, không gây ra tiếng ồn và không ô nhiễm môi trường.
– Đèn diệt côn trùng phù hợp để sử dụng trong nhà xưởng, khu vực chế biến, siêu thị, nhà hàng, cafe sân vườn …

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÈN BẪY CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP

– Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng. Không sử dụng tay chạm vào lưới điện cao áp phía bên trong đèn trong quá trình sử dụng, sẽ bị giật. Không đặt các vật bằng kim loại hay các vật khác bên trong lưới điện khi sử dụng (trừ trường hợp thử khả năng tích điện của đèn).
– Đèn bắt côn trùng chỉ sử dụng trong nhà. Thiết bị này là không thích hợp để sử dụng trong nhà kho, chuồng trại và các khu vực rộng. Không sử dụng đèn bắt côn trùng ở những nơi dễ cháy hoặc mội trường có nhiều bụi. Treo hoặc gắn đèn bẫy côn trùng vào một nơi mà trẻ em không thể tiếp cận.
– Không tự ý thay thế bất kỳ phần cố định của đèn diệt côn trùng hay điều chỉnh để tránh bị điện giật. Nếu dây nguồn, đèn, tăng phô hoặc các thiết bị khác bị hư hỏng, phải liên hệ ngay đến nhà sản xuất, đại lý, kỹ thuật có chuyên để kiểm tra và thay thế.
– Rút phích cắm điện trước khi lau chùi. Sử dụng bàn chải, khăn để làm sạch lưới kim loại điện áp cao và đổ xác của côn trùng trong khay đựng mỗi tuần, Đối với đèn sử dụng tấm keo thay thế tấm mới khi xác côn trùng bám vào quá nhiều. Hãy chắc chắn đã ngắt điện khi làm sạch và sửa chữa đèn.
– Không sử dụng tay hoặc kim loại chạm vào lưới điện cao áp.
– Không rửa bằng nước và đặt đèn ngoài trời mưa
– Không sử dụng đèn diệt côn trùng ở nơi dễ cháy nổ
– Không sử dụng trong nhà để xe, chuồng trại và các khu vực tương tự
– Khi sửa chữa phải được thực hiện bởi các nhà sản xuất hoặc thợ chuyên môn
– Đảm bảo điện áp và tần số phù hợp với đèn bắt côn trùng. Đảm bảo kết nối tiếp đất để ngăn chặn thiệt hại hoặc nguy hiểm.
– Tránh xa tầm tay trẻ em
ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP / DEN DIET CON TRUNG CONG NGHIEP

 • np-2020IMG_1816

  Đèn diệt côn trùng NP-2015

  4.33 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP – 2015 là dòng sản phẩm mới của Navilight với thiết kế bắt mắt cùng với vỏ khung đèn được làm từ thép sơn tĩnh điện cho ra một dòng sản phẩm với mẫu mã sang trọng hơn . Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng(Iso 9001 – 2000/CE/GS/Rohs) và an toàn cho người sử dụng .

 • np-2020IMG_1816

  Đèn diệt côn trùng NP-2020

  trên 5

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP – 2020 là Model mới nhất của Navilight với thiết  kếđẹp và chắc chắn mang lại sự hiệu quả và thân thiện . Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng(Iso 9001 – 2000/CE/GS/Rohs) và an toàn cho người sử dụng .

 • Đèn diệt côn trùng Đại Sinh D152GUĐèn diệt côn trùng Đại Sinh D152GU

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh D152GU

  4.00 trên 5

  Vỏ ngoài bằng nhựa với phạm vi hoạt động lên đến 70m2. Sử dụng điện áp 220

 • Đèn keo diệt côn trùng Đại Sinh D-102GĐèn keo diệt côn trùng Đại Sinh D-102G

  Đèn keo diệt côn trùng Đại Sinh D-102G

  5.00 trên 5

  Sử dụng bóng đèn UV phát ra ánh sáng thu hút côn trùng, đèn diệt côn trùng DS-D102G sử dụng tấm keo dính. Sau một thời gian sử dụng, quý khách có thể thay tấm keo mới để đảm bảo vệ sinh và hiệu quả tốt hơn. Đèn DS-D102G thích hợp đặt trong phòng ăn, nhà hàng, nhà bếp….

 • Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D152Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D152

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D152

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS152 với phạm vi hoạt động lên đến 70m2 với vỏ ngoài bằng nhựa và lưới điện INOX bên trong, sử dụng bóng đèn Philips phát ra tia sáng đặt biệt thu hút và tiêu diệt côn trùng.

 • Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

  4.00 trên 5

  Sử dụng bóng đèn chuyên dụng phát tia UV thu hút côn trùng và bị tiêu diệt bằng lưới điện. An toàn, tiện lợi, không gây hại cho sức khỏe cho người tiêu dùng và trẻ nhỏ.

 • Hot
  Đèn diệt côn trùng NP-2x15W-GP - Insect Killer

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2x15W-GP

  5.00 trên 5

  Là loại đèn diệt côn trùng sử dụng keo dính , sử dụng ánh sáng đặc biệt để thu hút côn trùng và dùng tấm keo dính đặc biệt giữ chặc côn trùng làm cho chúng không thể nào thoát ra được .

  Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn EN60335-2-59 (côn trùng tiêu chuẩn Killer), CE / GS / ROHS .

  Ưu điểm của loại đèn diệt côn trùng keo dính là rất an toàn , mẫu mã đẹp , bắt mắt . Không gây ra tiếng và mùi so với đèn sử dụng lưới điện . Chất liệu bằng nhựa , nhẹ và rất tiện sử dụng .

 • Hot
  Đèn diệt côn trùng NP-2X20W-AL - Insect Killer

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X20W-AL

  5.00 trên 5

  Dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng lưới điện với thiết kế gọn gàng và bắt mắt được sử dụng thu hút và tiêu diệt côn trùng tự động mà không cần phải dùng đến các loại hóa chất độc hại khác . Chất liệu cấu tạo từ Nhôm và nhựa nên có trọng lượng khá nhẹ , vỏ bảo vệ bên ngoài đảm bảo an toàn khi sử dụng , Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN60335-2-59 (côn trùng tiêu chuẩn Killer), CE / GS / ROHS .

 • Hot
  Đèn diệt côn trùng NP-2X15W-AL - Insect Killer

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X15W-AL

  5.00 trên 5

  NP-2X15W-AL là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng có ưu điểm gọn nhẹ và mẫu mã đẹp mắt cùng với hiệu quả thu hút và tiêu diệt côn trùng cao . Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN60335-2-59 (côn trùng tiêu chuẩn Killer), CE / GS / ROHS

 • Hot
  Đèn diệt côn trùng NP-2X20W-SS - Navilight

  Đèn diệt côn trùng INOX Navilight NP-2X20W-SS

  3.67 trên 5

  Là dòng sản phẩm sử dụng lưới điện và bóng đèn phát ra ánh sáng  thu hút côn trùng . Có cấu tạo bề ngoài làm bằng chất liệu inox bóng sáng , tạo ra vẻ hiện đại mà sang trọng , mạnh mẽ và cứng cáp . Là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng(Iso 9001 – 2000/CE/GS/Rohs) và an toàn cho người sử dụng .

 • Hot
  Đèn diệt côn trùng NP-2X15W-SS | Insect Killer

  Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X15W-SS

  5.00 trên 5

  NP-2X15W-SS là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng inox sử dụng đèn có ánh sáng đặc biệt thu hút côn trùng và tiêu diệt chúng bằng lưới điện được tích điện áp phù hợp . Với thiết kế sang trọng và chắc chắn sản phẩm này là thích hợp cho những không gian rộng có nhiều côn trùng gây hại . Sản phẩm đáp ứng  tiêu chuẩn EN60335-2-59 (côn trùng tiêu chuẩn Killer), CE / GS / ROHS

 • Đèn diệt côn trùng Pluszap ZE127

  Đèn diệt côn trùng Pluszap ZE127

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Pluszap ZE127 với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khung đèn sử dụng INOX và Nhựa ABS cao cấp, phạm vi hoạt động lên đến 80m2, bóng đèn chống vỡ rất an toàn khi sử dụng.

 • Đèn diệt côn trùng DS-D202IĐèn diệt côn trùng DS-D202I

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D202I

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng DS-D202I sử dụng bóng đèn (của hãng Philips) đặc biệt để thu hút côn trùng bay vào lưới điện và một nguồn điện mạnh AC 4000 V sẽ phóng tia lửa điện để tiêu diệt côn trùng. An toàn tuyệt đối cho con người.

 • Đèn diệt côn trùng DS-D152GĐèn diệt côn trùng DS-D152G

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D152G

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng DS-D152G thích hợp treo ở nhà ăn, nhà hàng, quán ăn, căn tin, quầy thực phẩm, kho hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

 • Đèn diệt côn trùng DS-D152GIĐèn diệt côn trùng DS-D152GI

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D152GI

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng DS-D152GI thích hợp treo ở nhà ăn, nhà hàng, quán ăn, cantin, quầy thực phẩm, kho hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

 • Đèn diệt côn trùng DS-D22Đèn diệt côn trùng DS-D22

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D22

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D22 sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, sử dụng bóng đèn tròn Phillip với hiệu suất thu hút côn trùng cao.

 • Đèn diệt côn trùng Halo HL-15W

  Đèn diệt côn trùng Halo HL-15W

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng HALO HL-15W có phạm vi hoạt động lên đến 80m2, với khung làm bằng Aluminium, với miếng băng keo dính để bẩy côn trùng.

 • Đèn diệt côn trùng Edge ZF105Đèn diệt côn trùng Edge ZF105

  Đèn diệt côn trùng Edge ZF105

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng EDGE ZF105 có phạm vi hoạt động lên đến 130m2, với khung làm bằng thép không rỉ, với miếng băng keo dính để bẩy côn trùng.

 • Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MD-20WA

  Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MD-40WA

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng diệt ruồi, muỗi, dán, mối bọ hóng, các loại côn trùng có cánh gây hại… rất thích hợp ở những nơi sản xuất Thực phẩm, Văn phòng ,các Nhà kho, các khu vực Căn tin, Quán cà phê sân vườn, Nhà hàng, Khách sạn , Siêu thị, Trường học , Bệnh viện…

 • Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MD-20WA

  Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MD-20WA

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng rất dễ sử dụng, chỉ cần có dòng điện đi qua, Bóng đèn sáng lên là sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt , bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC một lúc sẽ đốt cháy rất nhiều côn trùng.

 • Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MJ-20

  Đèn diệt côn trùng PEST KILLER MJ-20

  3.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng rất dễ sử dụng, chỉ cần có dòng điện đi qua, Bóng đèn sáng lên là sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt , bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC một lúc sẽ đốt cháy rất nhiều côn trùng.

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80S

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80S

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80S có phạm vi hoạt động lên đến 280m2, với khung làm bằng Aluminium sơn tĩnh điện màu trắng và 2 bóng đèn TPX36-24.

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80W

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80W

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX80W có phạm vi hoạt động lên đến 280m2, với khung làm bằng Aluminium sơn tĩnh điện màu trắng và 2 bóng đèn TPX36-24.

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX30S

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX30S

  4.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùngExocutor ™ EX30S là ứng dụng lý tưởng cho giải pháp kiểm soát côn trùng bay (ruồi , muỗi ,…) hàng đầu thế giới , với chất lượnghiệu quả cao, kết hợp các thành phần đặc điểm kỹ thuật an toàn , uy tín . Thương hiệu đèn diệt côn trùng Exocutor đã được yêu thích trong hơn 20 năm, và là sản phẩm đèn diệt côn trùng bán chạy nhất ở Châu Âu

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX30W

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX30W

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX30W với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40W

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40W

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40W với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

 • Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40S

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40S

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng Exocutor EX40S với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ30S

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ30S Inox

  3.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap ZE127 (PZ30S) với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ40W

  Đèn bắt côn trùng PlusZap PZ40W

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ40W với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ40S

  Đèn bắt côn trùng PlusZap PZ40S Inox

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ40S với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap ZP80W

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ80W

  4.50 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ80W với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch. Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn , nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap ZE122

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ80S Inox

  5.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ80S với hiệu suất cao kết hợp với vẻ thẩm mỹ, sạch . Một giải pháp nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực nhà, cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn , nhà bếp nhà hàng, tiệm bánh, nhà kho, nhà máy thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, hành lang, bệnh viện…

  Sử dụng bóng đèn UV Polycarbonate phản xạ ánh sáng tia cực tím không gây hại cho người hoặc vật nuôi, không giống như hóa chất độc hại, Không có mùi khó chịu

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap ZE122

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ30W

  3.00 trên 5

  Đèn diệt côn trùng PlusZap PZ30W được chứng minh sức mạnh đáng kể, tiết kiệm năng lượng , giảm thời gian và chi phí dịch vụ trên toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm

 • Đèn diệt côn trùng PlusZap ZE122

  Đèn diệt côn trùng PlusZap ZE122

  5.00 trên 5