ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHO GIA ĐÌNH

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CHO GIA ĐÌNH – dân dụng

Đèn diệt côn trùng gia dụng được sử dụng để thu hút côn trùng bay bởi ánh sáng đặt biệt phát ra từ bóng đèn, các loại côn trùng như ruồi, bướm, muỗi và côn trùng bay khác, chúng sẽ bay đến và bám vào lưới điện đã được tích điện sẵn và nguồn điện áp cao sẽ phóng điện tiêu diệt chúng ngay tức khắc, đối với loại đèn bẫy côn trùng bằng tấm keo côn trùng sẽ bị dính vào miếng keo được gắn sẵn trong đèn và xác côn trùng sẽ dính trên miếng keo và không bị rơi ra ngoài.

Tính năng của đèn diệt côn trùng gia đình :

Đèn diệt(bẫy) côn trùng có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, hiệu quả cao và an toàn , sử dụng các vật liệu nhôm, Inox (thép không rỉ), nhựa ABS cao cấp vì vậy rất bền.


Bóng đèn phát ra ánh sáng đặt biệt (tia cực tím) thu hút côn trùng bay đến và hoàn toàn vô hại với con người và vật nuôi.

Có lưới bảo vệ bên ngoài đèn bắt côn trùng vì vậy rất an toàn khi chạm vào lưới điện.
Không có hóa chất độc hại, không có khói, không mùi, không sử dụng thuốc xịt, không gây ra tiếng ồn và không ô nhiễm môi trường.
Đèn diệt côn trùng phù hợp để sử dụng trong nhà, khu vực nhà bếp, nhà kho …

Những lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng gia đình

Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng. Không sử dụng tay chạm vào lưới điện cao áp phía bên trong đèn trong quá trình sử dụng, sẽ bị giật. Không đặt các vật bằng kim loại hay các vật khác bên trong lưới điện khi sử dụng (trừ trường hợp thử khả năng tích điện của đèn).

Đèn bắt côn trùng chỉ sử dụng trong nhà. Thiết bị này là không thích hợp để sử dụng trong nhà kho, chuồng trại và các khu vực rộng. Không sử dụng đèn bắt côn trùng ở những nơi dễ cháy hoặc mội trường có nhiều bụi. Treo hoặc gắn đèn bẫy côn trùng vào một nơi mà trẻ em không thể tiếp cận.

Không tự ý thay thế bất kỳ phần cố định của đèn diệt côn trùng hay điều chỉnh để tránh bị điện giật. Nếu dây nguồn, đèn, tăng phô hoặc các thiết bị khác bị hư hỏng, phải liên hệ ngay đến nhà sản xuất, đại lý, kỹ thuật có chuyên để kiểm tra và thay thế.
Rút phích cắm điện trước khi lau chùi. Sử dụng bàn chải, khăn để làm sạch lưới kim loại điện áp cao và đổ xác của côn trùng trong khay đựng mỗi tuần, Đối với đèn sử dụng tấm keo thay thế tấm mới khi xác côn trùng bám vào quá nhiều. Hãy chắc chắn đã ngắt điện khi làm sạch và sửa chữa đèn.
Không sử dụng tay hoặc kim loại chạm vào lưới điện cao áp.
Không rửa bằng nước và đặt đèn ngoài trời mưa
Không sử dụng đèn diệt côn trùng ở nơi dễ cháy nổ
Không sử dụng trong nhà để xe, chuồng trại và các khu vực tương tự
Khi sửa chữa phải được thực hiện bởi các nhà sản xuất hoặc thợ chuyên môn
Đảm bảo điện áp và tần số phù hợp với đèn bắt côn trung. Đảm bảo kết nối tiếp đất để ngăn chặn thiệt hại hoặc nguy hiểm.
Tránh xa tầm tay trẻ em


ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG GIA ĐÌNH / ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG DÂN DỤNG